Câu chuyện cảm động về tài xế Vip Anh Huy trả lại đồ giá trị cho khách hàng

    Thỉnh thoảng đâu đó, ta vẫn hay được nghe những câu chuyện về taxi, tài xế trả tiền hay tài sản cho khách hàng. Ở Vip Anh Huy, đó là những câu chuyện rất đỗi bình thường. Với mỗi bác tài Vip Anh Huy, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho khách là cả một trách nhiệm to lớn. Câu chuyện dưới đây là một trong những minh chứng như thế:
Anh Nguyễn Văn Hùng một trong những tài xế trẻ của Vip Anh Huy, đã gửi lại số tiền gần 30 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Sơn. Số tiền này anh Sơn đã bỏ quên trên chuyến hành trình từ Hà Nội – Hạ Long.
 
           
Tài xế Hùng - Tài xế trẻ tốt bụng của Vip Anh Huy đã trả tận tay gần 30 triệu đồng cho khách
 
Lại kể về câu chuyện, anh Sơn là một trong 6 hành khách tham gia chuyến xe Vip Anh Huy từ Hà Nội – Hải Phòng. Cũng là do đêm trước, anh làm về muộn ở công trường, nên nay anh tranh thủ cầm tiền đưa mẹ ở quê xây lại căn nhà. Trên xe, anh Sơn ngủ thiếp đi. Đến lúc tỉnh lại, cũng đinh ninh tiền bạc đã gói ghém cẩn thận nên anh xuống xe không soát đồ kỹ lại. Thật chẳng ngờ là bọc tiền gần 30 triệu của anh đã rơi xuống xe lúc nào không hay.
Kết thúc chuyến Hà Nội – Hạ Long, anh Hùng quay trở lại Hà Nội. Lúc này, anh phát hiện trên xe bọc tiền, mở ra, đó là một số tiền không hề nhỏ. Anh vội vàng báo ngay về công ty để tìm lại vị khách. Khi nhận được xác nhận, không ngần ngại mà anh nhanh chóng trao trả lại số tiền cho anh Sơn. Khi được tận tay trao trả lại số tiền cho vị khách hàng vô ý, anh Hùng cũng mừng chung nỗi mừng của vị khách.
Ở Vip Anh Huy, mỗi tài xế ý thức rất rõ trách nhiệm không chỉ của mình mà còn là hình ảnh và uy tín của công ty. Vip Anh Huy xây dựng dịch vụ tốt nhất với những con người tốt, trái tim tốt!
 
 Nguồn: Thu Vân
 
 
 
 
 

Tin nổi bật